Sửa Laptop Tại Nhà Đường Nguyễn Văn Lượng máy tính Thiên Long

Công ty Thiên Long

ĐT: 034.682.1715

Website:  sửa máy tính quận gò vấp

Chuyên : dịch vụ sửa máy tính, nạp mực in tận nơi

Khi laptop gặp sự cố, bạn loay hoay không biết đâu là địa điểm sửa laptop uy tín, sửa chữa máy tính xách tay tại Hà Nội và TP HCM. Đến với SUACHUALAPTOP24h.com, chúng tôi cam đoan chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, mặt hàng linh kiện laptop chính hãng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành, linh kiện laptop được "một đổi một" nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  1. 1. Nên sửa laptop uy tín ở đâu?
  2. 2. Những bệnh laptop, macbook, PC cần được cứu chữa ngay
  3. 3. Sửa chữa laptop đáng tin cậy tối ưu các dịch vụ
   1. Các dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay, sửa chữa máy tính PC, MacBook tại sửa chữa Laptop 24h .com
   2. Nhập khẩu và phân phối mặt hàng linh kiện laptop chất lượng cao
   3. Dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop uy tín
  4. 4. Quy trình nhận sửa laptop tại trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com

SỬA CHỮA MÁY TÍNH XÁCH TAY

SỬA LAPTOP UY TÍN HÀ NỘI, TP HCM

Những "chiến mã" máy tính xách tay, macbook, máy tính PC bỗng một ngày "lăn đùng ra ốm", khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn băn khoăn  nơi sửa laptop uy tín  nào bạn cũng có thể gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình? Bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy tính xách tay uy tín nhất? Hiện nay trên địa phận Hà Nội cũng như TPHCM có biết bao trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, MacBook mọc lên gây ít nhiều khó khăn cho quý khách hàng khi chọn lựa địa điểm sửa chữa laptop đáng tin cậy chất lượng. Đừng lo! Chúng tôi đã có biện pháp cho bạn chọn lựa chỗ sửa laptop uy tín.

Trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com tự tin là đơn vị sửa chữa máy tính xách tay (laptop) đáng tin cậy và sửa máy tính lấy ngay, sửa laptop tại nhà, sửa chữa macbook bài bản tại Hà Nội, TPHCM cùng nhiều tỉnh thành tại miền Bắc nhưng Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương,...Từ một cơ sở sửa chữa laptop đáng tin cậy Thái Hà, sau hơn 10 năm phát triển chúng mình đã trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực  sửa chữa laptop , chúng tôi khẳng định, đến với SUACHUALAPTOP24h.com bạn sẽ có đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành.

Sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Trong đó, riêng tại khu vực thành thị Hà Nội, trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com đã có tới hàng chục cơ sở phân bổ ở tất cả những quận và các dãy phố lớn như: Thái Hà, Cầu Giấy, Nhổn, Thanh Xuân, Bách Khoa, Hoàn Kiếm, Hà Đông,.. và các địa điểm khác trên toàn nước như: Thái Nguyên, Hải Phòng, các quận tại TP. HCM gồm: Gò Vấp, Quận 10 nhằm phục vụ đông đảo quý khách trên toàn cả nước. Do đó, khách hàng Hà Nội không phải đi đâu xa để được sử dụng thử dịch vụ  sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội . Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ của SUACHUALAPTOP24h.com trên mọi miền tổ quốc, trung tâm hiện đã có mặt tại TPHCM và thu được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo khách hàng đang sinh sống và công tác tại TPHCM, là lời đáp phù hợp cho băn khoăn sửa laptop ở đâu đáng tin cậy HCM. Hiện nay, Sửa chữa Laptop 24h .com đang là địa điểm sửa laptop Vò Gấp và quận 10 đáng tin cậy được không ít khách hàng tin tưởng và giới thiệu.

1. Nên sửa laptop uy tín ở đâu?

Sửa laptop tại SUACHUALAPTOP24h.com là lựa chọn tốt nhất cho máy tính của bạn 

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn sẽ có cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại trung tâm sua laptop uy tin của chúng tôi. Tại SUACHUALAPTOP24h.com, laptop của bạn được khám chữa một cách cẩn trọng bởi các "bác sĩ kỹ thuật" đã có lâu năm kinh nghiệm. Trung tâm cam kết sửa chữa laptop đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế  linh kiện laptop chính hãng , được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy chế của nhà sản xuất. 

Đến với SUACHUALAPTOP24h.com, chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, mặt hàng linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ có hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất. 

2. Những bệnh laptop, macbook, PC cần được cứu chữa ngay

- Laptop quá nóng, hay treo, đơ, tự động tắt máy.

- Ổ đĩa chạy chậm.

- Pin laptop bị chai, lỗi pin laptop sạc không vào điện và báo Plugged in not charging, pin laptop nhanh hết,...

- Các lỗi bàn phím laptop bị chập, kẹt phím, loạn phím, bàn phím laptop không gõ được,...

Sạc laptop bị hỏng, lỗi sạc pin  không lên phần trăm, pin laptop sạc không vào,...

- Màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc, màn hình bị tối, bị nháy, laptop không lên màn hình,...

- Không kết nối được mạng dây, wifi.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, lỗi cơ

- Lỗi ổ hdd laptop kêu to, ổ hdd bị bad sector.

- Click chuột phát ra âm thanh lớn.

- Lỗi laptop không lên nguồn, laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình, laptop tự sập nguồn,...

Xem thêm: 

> > >   Mười vạn câu hỏi vì sao về các lỗi pin laptop và cách khắc phục

> > >   Tổng hợp các lỗi bàn phím laptop phổ biến và cách khắc phục